KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2021

Ngày 20/11 đã qua - Một mùa Hiến chương vô cùng đặc biệt đối với thầy và trò Trường THCS Đại Kim. Nhưng có lẽ cảm xúc - tình cảm của bao thế hệ học trò sẽ còn mãi trong trái tim cũng như trong tâm trí mỗi thầy cô, bóng dáng người thầy người cô cũng sẽ là dấu ấn không thể phai trong tâm trí mỗi học trò...

Những cảm xúc ấy, những hình ảnh ấy đã được học trò VŨ TRUNG NGUYÊN lớp 9A6 và học trò NGUYỄN VŨ MINH ANH lớp 7A13 ghi dấu một cách sâu sắc nhất, ấn tượng nhất, đầy đủ nhất, đặc biệt nhất trong bài phát biểu của các con vào buổi "Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam" trực tuyến của nhà trường.

Bài viết - bài phát biểu vừa là dòng tâm sự của bao lứa học trò đã, đang học tại mái trường Đại Kim mến yêu!

"Kỷ niệm về mái trường Trung học cơ sở Đại Kim thân yêu" - Vũ Trung Nguyên

"Lời tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11" - Nguyễn Vũ Minh Anh

Những tình cảm của các con sẽ tiếp thêm động lực để thầy cô tiếp tục sự nghiệp, cũng là món quà vô giá trong suốt ngày tháng thầy cô đã chọn và làm “Nhà giáo”

Trân trọng cảm ơn tình cảm đặc biệt của các thế hệ học trò cùng sự tin tưởng đồng hành của quý PHHS.